Phúc An Ashita – ngôi sau mới tại thị trường bất động sản Bàu Bàng Bình Dương. Loạt lợi thế về điểm đặt đang tạo nên sức hút cực lớn và tiềm năng sinh lời dài hạn. Vị trí Phúc An Ashita ở đâu? Dự án sẽ hưởng lợi lớn từ những tuyến đường trọng điểm nào? Cùng khám phá và phân tích chi tiết nhất ngay sau đây.

Vị trí chính xác Phúc An Ashita ở đâu?

  • Vị trí chính xác: mặt tiền đường Quốc lộ 13, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Ashita Bình Dương đặt chân trên đường Thiếu Niên 3 (TN3) và nằm cạnh khu đô thị Phúc An Garden, một dự án được ra mắt vào cuối năm 2019. Vị trí đắc địa của dự án này tọa lạc tại trung tâm KCN huyện Bàu Bàng, với hạ tầng đồng bộ và nhiều tuyến đường kết nối thuận tiện như Quốc lộ 13, Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Vành đai 4 và Đường Hồ Chí Minh.

Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương có vị trí độc tôn khi nằm tiếp giáp với hai tỉnh là Bình Dương và Bình Phước. Ngoài ra, dự án này còn liền kề nhiều KCN như KCN Becamex, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng và KCM Mỹ Phước 1 – 2 – 3,… Sắp tới, KCN Cây Trường (diện tích quy hoạch 700ha) cũng sẽ gia nhập vào danh sách này.

Khu vực xung quanh dự án được bao phủ bởi hàng loạt tuyến đường huyết mạch, giúp dễ dàng kết nối với các đô thị và tiện ích nổi bật. Với tốc độ phát triển kinh tế năng động, Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương dự kiến sẽ trở thành đô thị công nghiệp phía Bắc của tỉnh Bình Dương trong tương lai gần.

Vị trí Phúc An Ashita-1

Phúc An Ashita hưởng lợi từ Quốc Lộ 13 và loạt tuyến đường trọng điểm

Tác động từ Quốc lộ 13

Nằm kề Quốc lộ 13 tại Bàu Bàng, từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới các thành phố, huyện thị lớn như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển chuyển dịch về phía Bắc với địa điểm mới là Bàu Bàng, xoay quanh trục Quốc lộ 13. Đây là tuyến đường kết nối giữa Bình Phước, Bình Dương và TP HCM.

Từ Quốc lộ 13, nhiều tuyến đường khác được kết nối tạo ra sức bật cho khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ. Riêng Bình Dương, các khu vực đã được hưởng lợi từ Quốc lộ 13 là Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một… Việc kết nối thuận tiện đã khơi thông dòng vốn đầu tư vào hơn 10 khu công nghiệp tại đây, kéo theo hàng ngàn người dân di cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm.

Vị trí Phúc An Ashita-2

Quốc lộ 13 hội tụ những đầu mối giao thông lớn và hàng loạt tiện ích trung tâm thương mại cũng như địa điểm vui chơi giải trí như Becamex, siêu thị Big C, Aeon Mall, Điện máy Xanh… cũng như nhiều dự án bất động sản từ chung cư đến nhà phố.

Nhờ Quốc lộ 13, bất động sản Bình Dương có điều kiện phát triển lên phía Bắc, trong đó khu đô thị Phúc An Ashita do Trần Anh Group phát triển, được hưởng lợi.

Lợi thế từ mạng lưới giao thông liên kết vùng

Phúc An Ashita Bình Dương nổi bật với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển lớn nhờ vào một loạt lợi thế, trong đó, hạ tầng giao thông phát triển là yếu tố quan trọng nhất. Tọa lạc tại vùng có kết nối vùng tốt, cư dân dự án có thể dễ dàng truy cập vào các tuyến đường quan trọng như:

  • Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – tuyến đường huyết mạch giúp kết nối Khu công nghiệp Mỹ Phước (Bình Dương) với Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.
  • Tuyến đường Hồ Chí Minh – Thành phố Thủ Dầu Một – Chơn Thành – tuyến đường quan trọng kết nối vùng đông Nam Bộ.
  • Đường Vành Đai 4 – giúp kết nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Được hưởng lợi từ hệ thống đường giao thông huyết mạch này, cư dân Phúc An Ashita Bình Dương có thể di chuyển dễ dàng và tiếp cận với nhiều địa phương khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, dân cư và bất động sản của dự án. Đặc biệt, với sự tiếp giáp giữa hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước, cộng với liên kết với nhiều khu công nghiệp như KCN Becamex, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCM Mỹ Phước 1-2-3,…, Phúc An Ashita Bình Dương càng tôn vinh sự đắc địa của mình trong tương lai.

Phúc An Ashita toạ lạc trung tâm của Bàu Bàng, cung ứng hơn 400 sản phẩm nhà liền thổ xây sẵn cho khách hàng cũng như nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản của Bàu Bàng.

Những sản phẩm nhà như nhà phố Phúc An Ashita được nhà đầu tư quan tâm bởi tính an toàn khi dự án hiện hữu, sản phẩm bàn giao khi xây xong phần thô, hệ thống tiện ích nội khu sẵn có và đưa vào sử dụng ngay. Giá nhà được Trần Anh Group – chủ đầu tư Phúc An Ashita chào bán từ 2,1 tỷ đồng mỗi căn. Các sản phẩm tại dự án cũng đa dạng gồm: Nhà phố, biệt thự và shophouse.

Vị trí Phúc An Ashita-3

Xét về vị trí, từ khu đô thị kết nối nhanh chóng đến các khu công nghiệp lớn, hệ thống tiện ích ngoại khu thông qua Quốc lộ 13.

Sau khi phát triển nhiều dự án tại khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, bất động sản Bình Dương đang được mở rộng về phía Bến Cát, Bàu Bàng. Với sự phát triển về hạ tầng, khu vực này được dự đoán sẽ thu hút đầu tư trong tương lai với các khu công nghiệp, khu đô thị.

Thông qua việc phát triển các đường “xương cá” từ trục Quốc lộ 13, sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Từ đây thúc đẩy các dự án nhà ở từ trung đến cao cấp để cung ứng cho nguồn cung đang sẵn có tại Bàu Bàng.

Với lợi thế vị trí có khả năng kết nối hiếm có, cùng với các yếu tố nổi bật từ pháp lý Phúc An Ashita, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mong mỏi về sự an toàn và có thể mang lại lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầy tư.