Phúc An Ashita City (ashita.city) là dự án hiếm có tại Bình Dương chỉn chu từ cơ sở hạ tầng đến pháp lỹ. Chỉ sau hơn 2 năm triển khai, Phúc An Ashita chính thức bàn giao nhà, đón những chủ nhân đầu tiên.

Phúc An Ashita: khu đô thị khép kín, an cư lý tưởng

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án – Trần Anh Group cho biết, Bàu Bàng là thị trường còn room rất lớn để phát triển, bởi nhu cầu của người dân được an cư trong những khu đô thị an ninh, không gian hiện đại, tiện nghi luôn ở mức cao.

“Do đó, phương châm phát triển dự án tại Bàu Bàng của chúng tôi là hướng đến dân cư về ở đông đúc, vừa tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, vừa góp phần vào gia tăng dân số địa phương, phát triển kinh tế – xã hội”, đại diện Trần Anh Group nhấn mạnh.

Có thể thấy, tâm huyết của Trần Anh Group được thể hiện qua nhiều hình ảnh thực tế khi khu đô thị Phúc An Ashita hình thành rất nhanh chóng. Hiện nay, sau một thời gian ngắn tập trung xây dựng, dự án đã có diện mạo khang trang, hiện đại.

Ngày 16/4 vừa qua, doanh nghiệp này đã tổ chức buổi lễ long trọng, bàn giao chìa khoá nhà cho những cư dân đầu tiên của khu đô thị Phúc An Ashita. Được biết, những cư dân chủ yếu đến từ các tỉnh lân cận như TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai…Huyện Bàu Bàng luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả khi được chính quyền tỉnh Bình Dương định hướng trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của tỉnh, thông qua những kế hoạch về phát triển hạ tầng, quy hoạch vùng, chính sách thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Theo thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương đến năm 2030, quỹ đất ở tại đây đã đảm bảo theo dự báo phát triển dân số đô thị khoảng 120.000 dân. Trong đó, tập trung phát triển các dự án dân cư chất lượng cao và khu đô thị Phúc An Ashita là một điển hình khi đáp ứng đủ những tiêu chí từ hạ tầng đến pháp lý.

phuc an ashita ban giao nha 1

Phúc An Ashita: Minh chứng cho nguồn cung chất lượng tại khu vực

Khảo sát từ thực tế cho thấy, Bàu Bàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước. Toàn địa bàn có khoảng 20 dự án, bao gồm đất nền (chiếm 80%), khu đô thị xây sẵn… Điều này cho thấy, huyện vẫn cần rất nhiều những dự án phát triển sẵn, đem lại không gian mới cho diện mạo của địa phương, cũng như nhu cầu ở của người dân.

Đồng hành cùng định hướng của Bàu Bàng, khu đô thị Phúc An Ashita có thể nói là một trong số ít những dự án đi đầu, tiên phong trong phát triển phân khúc khu đô thị với sản phẩm chủ lực là nhà phố, biệt thự và shophouse.

Tuy là dự án có số lượng giới hạn, nhưng nhà phố Phúc An Ashita được nhận định luôn bình ổn về giá cả, không cao so với sản phẩm cùng phân khúc ở các khu vực lân cận.

“Chúng tôi không chỉ đưa ra mức giá phù hợp mà còn áp dụng chính sách thanh toán làm sao có lợi nhất cho khách hàng”, đại diện Trần Anh Group khẳng định.

phuc an ashita ban giao nha 2

Theo chính sách ưu đãi mới nhất được áp dụng, người mua sẽ được thanh toán giãn cách lên đến 5 năm, trong 2 năm đầu hưởng lãi suất 0%. Như vậy, với giá bán Phúc An Ashita đang vào khoảng 2,4 tỷ đồng/căn, khách hàng sẽ có khoảng thanh toán vô cùng “dễ thở”.

Đặc biệt, Phúc An Ashita kể từ khi được mở bán cho đến nay nhịp tăng giá rất nhẹ, trong khi trên thị trường giá nhà đất tăng đều theo thời gian. “Việc điều chỉnh giá tăng không đáng kể là do chúng tôi muốn tạo điều kiện để khách hàng được sở hữu sản phẩm tốt nhất. Tôi tin chắc khi khách hàng hoàn thành phần thanh toán trong 5 năm tới thì giá nhà đã tăng ít nhất 1,5 – 2 lần so mới mức giá ban đầu đã mua”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ thêm.

Vị trí Phúc An Ashita iền kề Quốc lộ 13 và loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như: đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chính Minh, đường vàng đai 4,… Đây sẽ là khu đô thị tâm điểm kết nối vùng, hưởng trọn sự ưu ái từ tốc độ phát triển nhanh, bền vững của kinh tế khu vực.