Phúc An Ashita liền kề loạt KCN quy mô, sở hữu 435 sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự xây sẵn. Đây là nguồn cung nhà ở KCN hiếm hoi pháp lý sạch, sản phẩm hiện hữu, tiện ích hoàn thiện 100% tại khu vực.

Điểm đặt tiềm năng, tâm điểm kết nối KCN

Huyện Bàu Bàng nằm tại phía bắc tỉnh Bình Dương, vị trí có thể kết nối đến các vùng và trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Thông qua các tuyến đường trọng điểm có thể kể đến như tuyến quốc lộ 13, Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, Bến Cát – Bàu Bàng, đường vành đai khu công nghiệp Bàu Bàng – đường tỉnh 749A, metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Bên cạnh đó, tuyến cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đang được triển khai, góp phần thúc đẩy kinh tế vùng tăng trưởng trong thời gian tới.

Dự án Ashita cung cấp nhà ở KCN-1

Trước sự phát triển khu công nghiệp, cùng làn sóng dịch chuyển về vùng ven đầu tư, an cư khiến nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng sẽ trở nên cần thiết. Qua đó, đưa thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động hơn. Hạ tầng phát triển mở đường cho các lĩnh vực khác, trong đó có sự hình thành nhiều khu công nghiệp, khu đô thị, các trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Từ đó thu hút được các lao động về sinh sống và làm việc.

Điều này thúc đẩy quá trình triển khai các dự án đô thị, nhà ở hiện đại và Phúc An Ashita do Trần Anh Group phát triển là một trong số đó.

Phúc An Ashita lựa chọn “an toàn” cho nhà ở KCN

Dự án Phúc An Ashita City (ashita.city) đáp ứng nguồn cung nhà ở tại Bàu Bàng khi sự phát triển khu công nghiệp, hạ tầng khiến nhu cầu gia tăng.

Dự án với 435 sản phẩm đã xây hoàn thiện khoảng 70% (gồm shophouse, biệt thự, nhà phố). Phúc An Ashita đem đến cho cư dân tương lai tại đây trọn bộ hệ thống tiện ích phong cách Nhật, hướng đến các giá trị sống – giải trí cân bằng, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về một không gian sống trọn vẹn.

Dự án Ashita cung cấp nhà ở KCN-2

Đại diện chủ đầu tư mong muốn, Phúc An Ashita với những tiện ích bài bản, mang lại chốn an cư yên lành, sẽ là dự án sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khách hàng khi sở hữu nhà phố vườn, shophouse hay biệt thự tại Phúc An Ashita đều nhận được những chính sách hấp dẫn như nhận đến 3 chỉ vàng khi ký hợp đồng thành công, tặng 5 chỉ vàng khi sở hữu thành công sản phẩm biệt thự, chiết khấu 1% khi giao dịch thành công, ưu đãi 7% khi thanh toán vượt tiến độ, miễn phí quản lý trong 2 năm đầu…

Với những tiềm năng nội lực sẵn có và sự tác động của hạ tầng, kinh tế địa phương, Phúc An Ashita ngày càng thể hiện rõ vị trí của mình trên bản đồ xếp hạng các dự án BĐS khu vực. Theo các chuyên gia, đây sẽ là lựa chọn trong tầm giá, dễ dàng sở hữu cho chuyên gia và người lao động thu nhập trung bình khá trở lên.

Sản phẩm Phúc An Ashita mở ra cơ hội an cư thịnh vượng, đầu tư lợi nhuận kép nhờ các lợi thế kinh doanh sẵn có và dự bồi đắp khả năng kết nối từ các dự án hạ tầng nghìn tỷ của tỉnh Bình Dương.